Cửa nhôm cách âm có tốt không? Cửa kính chống ồn như thế nào?

Cửa nhôm cách âm có tốt không? Cửa kính chống ồn như thế nào?

Cách âm là một trong những đặc tính quan trọng của cửa nhôm kính khiến người tiêu dùng lựa chọn loại cửa này. Cửa nhôm cách âm là một giải pháp chống ồn hiệu quả giúp mang lại không gian sống thanh bình cho những công trình xây dựng hiện nay, đặc biệt phù hợp với những chung cư, khu đô thị đông đúc, ồn ào.

Cửa nhôm cách âm có tốt không?

Trên thị trường hiện nay có nhiều vật liệu làm cửa như cửa gỗ, cửa nhựa, cửa nhôm kính….  Trong đó cửa nhôm kính là một trong những loại cửa có khả năng cách âm tốt nhất. Sở dĩ cửa nhôm có khả năng cách âm tốt là nhờ thiết kế của từng hệ nhôm và hệ phụ kiện lắp đặt.

– Thanh nhôm là dạng hộp rỗng bên trong, có nhiều khoang rỗng nên hạn chế việc truyền âm và truyền nhiệt giữa môi trường bên trong và bên ngoài.

– Hệ gioăng cao su tạo độ kín khít tốt

– Phần kính thường sử dụng là kính cường lực, kính an toàn, kính hộp… để chống ồn. Trong các loại kính này, kính hộp có ưu điểm hơn hẳn trong khả năng cách âm, cách nhiệt.

– Hệ thống khóa đa điểm: Tăng độ kín khít và an toàn khi sử dụng

Cửa nhôm kính là một trong những loại cửa cách âm tốt nhất

Bên cạnh cửa nhôm kính, cửa nhựa lõi thép cũng là vật liệu được sử dụng nhiều để sản xuất cửa cách âm, với khả năng làm giảm âm lượng của âm thanh khi truyền vào khoảng 33db. Tuy nhiên dòng cửa này có thời gian sử dụng ngắn, khó sửa chữa khi hỏng hóc. Ngoài ra, về mặt thẩm mỹ không thể so sánh với cửa nhôm kính, dễ bị ngả màu qua thời gian. Vì vậy, người tiêu dùng lựa chọn cửa nhôm kính về lâu dài sẽ tiết kiệm công sức, thời gian và tối ưu hơn cửa nhựa.

Cửa nhôm có khả năng chống ồn hiệu quả

 

Cửa nhôm kính chống ồn như thế nào?

 

Một bộ cửa nhôm kính tốt được sử dụng làm cửa cách âm chống ồn sẽ có những điểm nổi bật sau:

– Phần khung bao được đùn ép bởi hợp kim nhôm cao cấp

– Thiết kế khung bao với những khoang rỗng chịu lực, cách âm

– Sử dụng hệ linh phụ kiện thiết kế đồng bộ là tốt nhất

– Phù hợp để lắp đặt tại nhiều không gian khác nhau

–  Bền bỉ, nhẹ, dễ sử dụng, đảm bảo sự an toàn khi sử dụng.

– Lớp mạ phủ đạt tiêu chuẩn kỹ thuật

– Hiệu quả cách âm đạt tiêu chuẩn chống ồn quốc tế

– Tạo sự yên tĩnh cho gia chủ khi làm việc, nghỉ ngơi.

Cửa nhôm TOSTEM chống ồn hiệu quả

 

Để giúp cho bạn đọc dễ hình dung về khả năng giảm tiếng ồn của Cửa nhôm TOSTEM, chúng tôi đã so sánh những ngưỡng âm thanh trong cuộc sống qua hình ảnh dưới đây.

– Ngưỡng âm thanh phù hợp trong cuộc sống sinh hoạt nên dao động ở trong khoảng 45 – 70 dB, đây cũng là ngưỡng âm thanh khi sử dụng cửa nhôm TOSTEM sẽ được đảm bảo. Cửa nhôm TOSTEM với khả năng cách âm lên đến 30 dB, sẽ làm biến mất những tạp âm khó chịu bên ngoài khung cửa, mang đến một không gian sống bình yên cho gia chủ.

Hiệu suất cách âm của cửa TOSTEM

Xem thêm sản phẩm cửa nhôm NS với khả năng cách âm tới 30 dB

TOSTEM sở hữu Trung tâm kiểm nghiệm chất lượng sản phẩm, để đảm bảo tất cả sản phẩm khi được lắp đặt tại từng hộ gia đình đều mang chất lượng hoàn hảo nhất.

Xem thêm Trung tâm kiểm nghiệm chất lượng của TOSTEM:

 

 

 

Không phải ngẫu nhiên những dòng cửa nhôm kính đang trở thành lựa chọn hàng đầu, mà đó chính là những nỗ lực cải tiến mẫu mã, quy trình, màu sắc của thanh nhôm để mang đến những sản phẩm phù hợp với thị hiếu của người sử dụng và công trình.

TOSTEM chuyên cung cấp cửa nhôm Nhật Bản theo tiêu chuẩn kiểm soát chất lượng JIS H4100 (Nhật Bản), tiêu chuẩn ASTM (Hoa Kỳ) và tiêu chuẩn quốc tế ISO 9001:2015, mang lại sự vững chắc cho những công trình xây dựng.

Đến với TOSTEM, Quý khách hàng sẽ lựa chọn mua được những bộ cửa nhôm cách âm cao cấp với chất lượng Nhật Bản vượt trội, với hệ phụ kiện đồng bộ, sang trọng độc quyền, được ưa chuộng sử dụng nhiều nhất, công năng sử dụng hữu ích nhất, đạt tiêu chuẩn kỹ thuật quốc tế với độ bền vượt thời gian. Mọi thông tin chi tiết xin quý khách liên hệ:

HOTLINE: 0975 221 245 – 0332 368 786

OFFICE/SHOWROOM: 14 -16 Tôn Đản, Phường 13, Quận 4, Tp.HCM

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *