Cừa lùa/cửa trượt TOSTEM có ưu điểm gì?

Cừa lùa/cửa trượt TOSTEM có ưu điểm gì?

Cửa lùa (Cửa trượt) là một trong số những loại cửa đi và cửa sổ được ưa chuộng sử dụng của người Việt Nam do dễ dàng sử dụng và tiết kiệm không gian. Cửa lùa nhôm kính cũng được nghiên cứu, thiết kế, phát triển để đáp ứng nhu cầu của đa dạng các công trình, dự án xây dựng. Khi lựa chọn cửa lùa, khách hàng có thể dễ dàng lựa chọn độ rộng mong muốn. Một trong những đặc điểm quan trọng nhất khi lựa chọn cửa trượt chính là ray trượt của cửa.

TOSTEM chú trọng đến từng chi tiết thiết kế của cửa đi và cửa sổ, từ thanh khung, hệ thống ray trượt và phụ kiện đến những tính năng thiết thực đáp ứng tối đa nhu cầu của khách hàng.

Bánh xe trượt/ con lăn cửa trượt

 

Đối với cửa sổ nhôm trượt lùa, hệ thống ray trượt cần phải có bánh xe trượt hoạt động trơn tru bền bỉ để vận hành trượt và vận hành chắc chắn. Hệ thống ray trượt của cửa TOSTEM có kết cấu vô cùng chắc chắn và có thể giữ vững cả khung cửa nhôm để có thể trượt mở và đóng một cách nhẹ nhàng, trơn tru nhờ đã tính toán kỹ lưỡng về tải trọng. Đối với bánh xe ở dưới cửa thì điều quan tâm hàng đầu phải là chất liệu bền chắc, chống mài mòn để cho khả năng chống chịu lực được tối ưu và giữ cân bằng.

 

 

Linh kiện thoát nước ở thanh đáy

 

Nếu bạn sử dụng cửa sổ dạng trượt, bạn có thể gặp phải tình huống nước mưa rò rỉ thấm vào phòng của bạn và đọng lại ở thanh khung đáy. Vì lý do này, TOSTEM đã thiết kế ra thanh khung đáy không thấm nước, đồng thời thanh ray sở hữu hệ thống thoát nước hiệu quả, xả nước mưa bị kẹt và úng nước có thể làm hỏng khung và ngăn không cho nước vào nhà.

 

Đường ray âm cho sàn phẳng

Việc lắp đặt thanh ray trực tiếp trên sàn có thể khiến bạn dễ vấp ngã, TOSTEM mang đến cho bạn lựa chọn lắp đặt cửa lùa âm sàn cho trải nghiệm sử dụng tốt hơn. Ngôi nhà của bạn sẽ có một mặt sàn phẳng đồng đều, thuận tiện và an toàn sử dụng cho trẻ nhỏ, người già và người đi xe lăn.

 

Không phải ngẫu nhiên những dòng cửa nhôm kính đang trở thành lựa chọn hàng đầu, mà đó chính là những nỗ lực cải tiến mẫu mã, quy trình, màu sắc của thanh nhôm để mang đến những sản phẩm phù hợp với thị hiếu của người sử dụng và công trình.

TOSTEM chuyên cung cấp cửa nhôm Nhật Bản theo tiêu chuẩn kiểm soát chất lượng JIS H4100 (Nhật Bản), tiêu chuẩn ASTM (Hoa Kỳ) và tiêu chuẩn quốc tế ISO 9001:2015, mang lại sự vững chắc cho những công trình xây dựng.

Đến với TOSTEM, Quý khách hàng sẽ lựa chọn mua được những bộ cửa nhôm Nhật Bản chất lượng cao cấp vượt trội, với hệ phụ kiện đồng bộ, sang trọng độc quyền, được ưa chuộng sử dụng nhiều nhất, công năng sử dụng hữu ích nhất, đạt tiêu chuẩn kỹ thuật quốc tế với độ bền vượt thời gian. Mọi thông tin chi tiết xin quý khách liên hệ:

HOTLINE: 0975 221 245 – 0332 368 786

OFFICE/SHOWROOM: 14 -16 Tôn Đản, Phường 13, Quận 4, Tp.HCM

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *