5 LÝ DO BẠN NÊN CHỌN CỬA NHÔM KÍNH CHO NGÔI NHÀ CỦA MÌNH

1. Thiết kế linh hoạt
Là nguồn vật liệu an toàn, cửa nhôm kính có thể được lắp đặt ở bất kì đâu với đa dạng hình dáng. Các sản phẩm có thể thiết kế nhôm kính như cửa, vách ngăn, mặt dựng, tủ bếp, … Mang lại không gian sống thoáng đãng, tinh tế từ ngoài vào trong.
2. Tính thẩm mỹ cao 
Việc lắp đặt cửa nhôm kính còn mang lại tính thẩm mỹ cao. Góp phần tôn lên nội thất bên trong, làm căn nhà trở nên tươi sáng.
3 Kín khí, kín nước 
Cửa nhôm có thể chống chịu được những cơn bão mạnh mẽ, bảo vệ không gian sống của bạn khỏi những ảnh hưởng tiêu cực từ thời tiết. Lớp cách đệm cao su đặc biệt tại các vị trí khác nhau, mối ghép thanh nhôm hay giữa khung, cánh đảm bảo tính chống thấm nước vào. Cùng thiết kế hệ thống linh hoạt giúp thoát nước nhanh khi trời mưa lớn giúp giữ được sự kín khít và thoáng mát cho không gian trong nhà.
4. Cách âm 
Với chỉ số cách âm thanh ồn bên ngoài lên tới 30 dB, tạo không gian yên tĩnh thoải mái.
5. An toàn cho người dùng 
Các thanh nhôm được thiết kế hộp dày, rỗng ruột. Từ đó tăng độ cứng và chịu lực tốt. Ngoài ra, với thiết kế của các đường rãnh được tính toán tỉ mỉ để tạo độ kín khít, chắc chắn, phòng khi có va đập mạnh xảy ra.
Cùng Hoa Sen tìm hiểu thêm về cửa nhôm kính, khiến cuộc sống của bạn trở nên tuyệt vời hơn ngay trong chính ngôi nhà của mình ngay hôm nay.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *