uPVC Tạo lập không gian mơ ước

Cửa là một phần không thể thiếu của các ngôi nhà, nó góp phần tạo lập, chia tách, bảo vệ không gian, là nét chấm phá, điểm nhấn cho các công trình. Cửa uPVC với những tính năng ưu việt đã và đang góp phần làm đẹp cho nhiều công trình xây dựng

Có thể chia thị trường cửa nhựa uPVC làm ba dòng sản phẩm chính: dòng sản phẩm cao cấp được sử dụng cho các công trình, tòa nhà cao ốc, khách sạn và các khu biệt thự cao cấp; dòng sản phẩm phổ thông thường cung ứng cho các công trình như: tòa nhà chung cư, văn phòng và các công trình nhà tư nhỏ lẻ và dòng sản phẩm cấp thấp dành cho các công trình nhỏ có suất đầu tư thấp... Do là loại sản phẩm được ưa chuộng và có nhu cầu cao, cùng với sự phát triển chung của ngành xây dựng nên chỉ trong vòng một vài năm trở lại đây đã có rất nhiều nhà sản xuất cũng như thương mại gia nhập thị trường này tạo nên một môi trường cạnh tranh khá sôi động. Cũng như các nhà sản xuất của nhựa khác,Hoa Sen đang không ngừng nỗ lực phấn đấu để tạo nên cho mình những lợi thế cạnh tranh nhất định nhằm tạo nên sự khác biệt so với các sản phẩm cùng loại để khách hàng lựa chọn.

Khác hẳn với các loại sản phẩm truyền thống như: cửa gỗ, cửa nhôm, cửa uPVC có nhiều tính năng ưu việt hơn hẳn về khả năng cách âm, cách nhiệt, không công vênh co ngót, không lão hóa bạc màu, phù hợp với khí hậu nhiệt đới tại Việt Nam và rất thân thiện với môi trường. Trên mỗi khung cửa đều có rãnh thoát nước mưa và có thể lắp lõi thép gia cường nhằm tăng độ cứng và khả năng chịu lực cho bộ cửa. Cửa có khả năng giảm 30% độ ồn cho ngôi nhà bạn. Ngoài ra, cửa uPVC còn có khả năng chống cháy tốt do các thanh profile được sản xuất từ vật liệu Polyvinyl Chloride và chất phụ gia chống cháy, không bị phân hủy thành các thành phần dễ cháy ngay cả trong điều kiện độ cao của ngọn lửa. Cửa uPVC rất đa dạng về kích thước và kiểu dáng thiết kế, tiết kiệm điện năng và ít phải sửa chữa, bảo dưỡng. Bên cạnh đó, kết hợp sử dụng các bộ phụ kiện kim khí đồng bộ với chốt đa điểm, bản lề 3D, khóa chuyên dụng của các hãng hàng đầu châu Âu và châu Á giúp cửa luôn kín khít và vận hành tốt. Với những tính năng mở đa chiều, thẩm mỹ đẹp và khả năng đảm bảo an toàn tối đa cho công trình đã giúp cửa sổ nhựa  uPVC ngày càng được khách hàng ưa chuộng.

Trên trị trường hiện nay có nhiều đơn vị cung cấp cửa nhựa với Nguyên vật liệu và công nghệ khác nhau nên chất lượng và giá cũng có nhiều chênh lệch do vậy khi chọn mua các sản phẩm cửa nhựa uPVC thì cần xem xét một số tiêu chí sau: thứ nhất, khách hàng nên chọn sản phẩm của các cty có uy tín, công nghệ sản xuất hiện đại, nguyên vật liệu tốt cũng như chính sách, bảo hành, chăm sóc khách hàng chu đáo; thứ hai, khách hàng cần xem xét, lựa chọn theo các dòng nguyên vật liệu cụ thể vì mỗi loại nguyên vật liệu khác nhau sẽ quyết định đến chất lượng sản phẩm khác nhau; thứ ba, khách hàng phải chú ý đến kinh nghiệm và trình độ tư vấn của nhân viên bán hàng vì đây là yếu tố quan trọng giúp khách hàng lựa chọn được những sản phẩm phù hợp nhất cho từng công trình với hiểu quả sử dụng và lợi ích kinh tế cao nhất; và cuối cùng là khách hàng cần phải cung cấp những thông tin về công trình, sở thích, thói quen, các yêu cầu một cách chi tiết và đầy đủ nhất vì điều đó sẽ giúp nhân viên tư vấn đưa ra được một giải pháp tối ưu nhất cho công trình.

Tin sản phẩm

 • Cửa nhôm kính trong thiết kế

  Cửa nhôm kính trong thiết kế nội ngoại thất Cửa nhôm - kính đặc biệt thích hợp với hệ thống của mặt tiền, tức ở...

 • NHÔM KÍNH GIẢI PHÁP CHO KIẾN TRÚC HIỆN ĐẠI

      Cửa nhôm kính là sản phẩm ngày càng dược ưa chuộng trong ngành XD Kiến trúc & TTNT. Vì thế Nhôm kính Hoa Sen không...

 • KÍNH VỚI NHÀ CAO TẦNG

    Về phương diện kiến trúc, cửa sổ là một bộ phận không thể thiếu vắng ở bất kỳ ngôi nhà nào, nhất là trong vùng...

 • uPVC Tạo lập không gian mơ ước

  Cửa là một phần không thể thiếu của các ngôi nhà, nó góp phần tạo lập, chia tách, bảo vệ không gian, là nét chấm...